Trang Chủ

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THẢO LƯƠNG HOME

MST: 0315472422

Đăng ký thay đỏi lần 2: 03/12/2021

Trụ Sở Chính: Số 51, Đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, QL13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0919.547474

Hotline: 0374 335566

Email: cskh@thaoluong.com.vn

Website: thaoluonghome.vn

VỊ THẾ DOANH NGHIỆP

Thảo Lương Home tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà trọn gói hàng đầu trên toàn quốc.

Với slogan “kiến tạo không gian, vững xây hạnh phúc”. Thảo Lương Home luôn đặt khách hàng làm mục tiêu phục vụ hàng đầu, từ đó mang lại giá trị tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn. Và đó cũng là kim chỉ nam mà chúng tôi luôn hướng đến trong công cuộc kiến tạo nên những ngôi nhà hoàn hảo nhất, mong muốn thể hiện giá trị đẳng cấp vượt trội cho từng quý khách hàng. Hiện tại Thảo Lương Home đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Thao Luong Home thấu hiểu khách hàng
Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động về kiến trúc xây dựng với khối lượng kiến thức quý báu tích lũy được, chúng tôi biết làm cách nào để khách hàng hài lòng và tin cậy.
Giải pháp thi công nhà trọn gói
Mỗi căn nhà được chúng tôi xây dựng hoàn thiện là kết tinh của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Chất lượng và uy tín
Là doanh nghiệp có dịch vụ tốt nhất Việt Nam hiện nay, chúng tôi hiểu rằng chất lượng về sản phẩm và sự uy tín của doanh nghiệp đã tạo nên lòng tin và là lợi thế để hàng ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp gắn bó cùng Thao Luong Home
Công nghệ quản lý tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu

Tại mỗi cơ sở của Thao Luong Home, dù ở Miền Bắc hay Miền Nam, bạn sẽ luôn gặp một đội ngũ quản lý và kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Quan điểm kinh doanh

Chia sẻ để mang lại mọi thành công

Tầm nhìn

Là Công Ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng

Phương châm

Niềm tin kết nối thành công

Giá trị nền tảng

Kết nối và mang lại giá trị cho Công ty, khách hàng, đối tác, cổ đông, nhân viên, và xã hội

Văn hóa và môi trường làm việc

Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, chủ động, sáng tạo và nhân văn

Chính sách nhân sự

Con người là nhân tố quyết định thành công

Các công trình của Thảo Lương Home mang những dấu ấn riêng với phong cách thiết kế phóng khoáng, sáng tạo và độc đáo. Luôn đề cao tính thẩm mỹ, đảm bảo sự hài hòa không gian và tiện nghi cho gia chủ.Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói trên toàn quốc. Với slogan “Kiến tạo không gian – Vững xây hạnh phúc”, Thảo Lương Home luôn đặt khách hàng làm mục tiêu phục vụ hàng đầu.


Từ những bước đi đầu tiên đầy khó khăn cho đến sự phát triển mạnh mẽ ngày hôm nay, chúng tôi vinh dự là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng. Với những giá trị mà chúng tôi mang lại hy vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng nhà Việt.Sự tin tưởng và đồng hành của quý khách, chính là động lực để chúng tôi không ngại gian khổ để vững bước hơn cho đến ngày hôm nay.Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, quản lý và thi công. Thảo Lương Home sẽ giúp quý khách hàng giám sát và quản lý công trình.