TÓP 1 CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MIỀN BẮC

mẫu nhà đẹp miền bắc

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MIỀN BẮC – THẢO LƯƠNG HOME

✅ SĐT/Zalo: tel: 0564.333.999 – tel: 0584.333.999 –  tel: 0374.335.566

lien he

THẢO LƯƠNG HOME CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MIỀN BẮC 

Công ty xây dựng miền Bắc – Thiết kế thi công nhà ở trọn gói uy tín nhất

Khi xây nhà, việc lựa chọn một công ty xây dựng uy tín là điều cần thiết mà gia chủ không thể bỏ qua. Việc lựa chọn một công ty chuyên nghiệp và chất lượng sẽ đem đến sự hoàn thiện công trình theo đúng yêu cầu của mình. Hiện nay, có nhiều công ty xây dựng miền Bắc xuất hiện trên thị trường nhưng công ty mới là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm được đơn vị xây dựng uy tín.

 

  • Công ty xây dựng miền Bắc top đầu trên thị trường

Thảo Lương Home là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công nhà ở trọn gói ở miền Bắc và trên toàn quốc. Với sứ mệnh “Kiến tạo không gian, vững xây hạnh phúc”, công ty đã xây dựng nhiều công trình nhà ở đẹp cho hàng triệu người Việt Nam.

 

1.1. Những đặc điểm nổi bật của Thảo Lương Home

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, công ty đã ghi nhiều dấu ấn nổi bật với hàng loạt công trình lớn nhỏ trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Mọi công trình đều đề cao sự hài hòa giữa các không gian và tính tiện nghi trong sinh hoạt của gia đình.

Đội ngũ nhân sự của công ty toàn bộ là những kiến trúc sư, kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất, từ lúc trao đổi đến khi hoàn thiện và bàn giao công trình. 

Các công trình vô cùng đa dạng, lớn nhỏ khác nhau như lâu đài, biệt thự, nhà mái Thái, nhà mái Nhật, nhà phố, văn phòng công ty,… Ngoài ra còn có nhiều phong cách thiết kế nhà như: Hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,…

Công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ tính minh bạch và chuẩn chỉnh trong khi xây dựng các công trình. Chúng tôi cam kết các công trình đều đảm bảo những yếu tố sau:

  • Chuẩn báo giá, không có phát sinh chi phí khi thi công
  • Chuẩn tiến độ, theo đúng kế hoạch đề ra
  • Chuẩn thẩm mỹ, các công trình đều hợp xu hướng mới nhất
  • Chuẩn chất lượng, các công trình đều được bảo trì, bảo hành đầy đủ
  • Chuẩn phong thuỷ, ứng dụng phong thuỷ trong thiết kế nhà

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MIỀN BẮC , BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI , THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP , XÂY DỰNG NHÀ MÁI THÁI , THI CÔNG NHÀ MÁI NHẬT , XÂY NHÀ CẤP 4 , NHÀ VƯỜN ĐẸP , MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 

YOUTUBE: THI CÔNG NHÀ CÁC TỈNH MIỀN BẮC

BÀN GIAO NHÀ ĐẸP TẠI THANH HÓA

BÁO GIÁ NHÀ MÁI NHẬT TẠI LAI CHÂU

BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI HẢI PHÒNG

TƯ VẤN THIẾT KẾ BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI HÀ NỘI

1.2. Những giải thưởng lớn nổi bật

Thảo Lương Home luôn cố gắng từng ngày để đem đến dịch vụ và các công trình chất lượng nhất đến cho khách hàng. Từ đó, chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng.

Bên cạnh đó, những giải thưởng danh giá mà công ty đã nhận được thời gian qua là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty. Nổi bật là các giải thưởng:

  • Thảo Lương Home nhận giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Vietnam Top Brands 2021 (ngày 25/12/2021).
  • Thảo Lương Home nhận giải thưởng “Top 50 Thương hiệu phát triển Châu Á” (Asian Development Brands 2022) vào ngày 24/09/2022

Những giải thưởng có ý nghĩa lớn lao đối với Thảo Lương Home, là thành quả xứng đáng và cũng là động lực thúc đẩy để công ty ngày một phát triển và vững mạnh trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, Thảo Lương Home còn có Ban cố vấn riêng về phong thủy, có phần mềm xem hướng, tuổi xây nhà, đảm bảo mọi công trình luôn chuẩn phong thuỷ. Đặc biệt, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu áp dụng công nghệ 3D Laser Scanning Laser trong việc khảo sát, thiết kế và thi công, vô cùng hiện đại.

THẢO LƯƠNG HOME – CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MIỀN BẮC – BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI LÀO CAI , XÂY NHÀ TRỌN GÓI YÊN BÁI , XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP ĐIỆN BIÊN , XÂY NHÀ TRỌN GÓI HÒA BÌNH , THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP LAI CHÂU , BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI SƠN LA , XÂY NHÀ UY TÍN TẠI HÀ GIANG ,  BÁO GIÁ THIẾT KẾ CAO BẰNG , XÂY NHÀ TRỌN GÓI BẮC KẠN, BÁO GIÁ THI CÔNG LẠNG SƠN , NHÀ ĐẸP TUYÊN QUANG ,

YOUTUBE: THI CÔNG NHÀ CÁC TỈNH MIỀN BẮC

NHÀ MÁI THÁI ĐẸP HÀ NỘI

nhà mái thái đẹp tại Hà Nội

BIỆT THỰ ĐẸP THÁI NGUYÊN

biệt thự đẹp Thái Nguyên

MẪU MÁI NHẬT ĐẸP HẢI PHÒNG

mẫu mái nhật đẹp Hải Phòng

NHÀ VƯỜN TẠI TUYÊN QUANG

nhà vườn tuyên quang

MẪU BIỆT THỰ LẠNG SƠN

biệt thự lạng sơn

NHÀ MÁI THÁI THÁI BÌNH

nhà mái thái thái bình

NHÀ MÁI THÁI QUẢNG NINH

nhà mái thái quảng ninh

NHÀ MÁI NHẬT SƠN LA

nhà mái nhật sơn la

BÀN GIAO NHÀ MÁI THÁI YÊN BÁI

mẫu mái thái yên bái

  • Nên tìm đến công ty xây dựng hay tự thuê nhân công?

Chọn công ty xây dựng bài bản hay tự thuê nhân công để xây nhà là câu hỏi mà nhiều gia chủ thắc mắc. Theo đó, dưới đây sẽ có câu trả lời chính xác nhất dành cho quý vị.

Khi tự thuê nhân công, gia chủ sẽ không đảm bảo được họ được đầu tư bài bản. Ngoài ra, bạn phải là người trực tiếp mua, tự quản lý và cung cấp cho công trình.Chi phí cho vật tư xây thô rất lớn và thường bạn tự mua giá sẽ cao hơn rất nhiều so với công ty xây dựng.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng, thiết kế nhà là công đoạn phải có và cần được đầu tư chỉnh chu. Trong khi đó, đội khoán cho thuê nhân công chỉ phác thảo ý tưởng đơn giản, dù tiết kiệm nhưng không đảm bảo được chất lượng. 

Gia chủ khi thuê nhân công phải tự theo sát đội xây để đảm bảo xây tới đâu đúng tới đó và không bị phát sinh các vấn đề hay chi phí khác.

Kiến trúc sư là người theo dõi để đảm bảo công trình thi công đúng với bản vẽ. Kỹ sư giám sát sẽ có trách nhiệm chính là quản lý đội thi công. 3 bộ phận kiến trúc sư – kỹ sư giám sát – thợ thi công chính là nhân tố để hoàn thiện công trình tốt nhất. Nếu tự thuê nhân công, công trình sẽ không có kiến trúc sư và giám sát, sẽ rất rủi ro.

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MIỀN BẮC – THẢO LƯƠNG HOME , BÁO GIÁ THI CÔNG THÁI NGUYÊN , XÂY NHÀ TRỌN GÓI PHÚ THỌ , THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ BẮC GIANG , THI CÔNG TRỌN GÓI QUẢNG NINH , THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP BẮC NINH , XÂY DỰNG BIỆT THỰ HÀ NAM , THI CÔNG NHÀ PHỐ HÀ NỘI , MẪU NHÀ VƯỜN HẢI DƯƠNG , NHÀ ĐẸP HẢI PHÒNG , XÂY NHÀ TRỌN GÓI HƯNG YÊN , BÁO GIÁ XÂY NHÀ NAM ĐỊNH , THI CÔNG NHÀ MÁI THÁI NINH BÌNH , THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP THÁI BÌNH , CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN VĨNH PHÚC ,

NHÀ MÁI THÁI BẮC GIANG

nhà mái thái ở bắc giang

NHÀ MÁI NHẬT 2 TẦNG HÀ NAM

nhà mái nhật 2 tầng hà nam

BIỆT THỰ TẠI HÀ NỘI

nhà góc hà nọi

NHÀ GÁC LỬNG BẮC NINH

nhà gác lửng bắc ninh

MẪU MÁI NHẬT VƯỜN HẢI DƯƠNG

mẫu máu nhật vườn hải dương

CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ 4 TẦNG Ở QUẢNG NINH

công trình nhà phố quảng ninh

BIỆT THỰ TẠI PHÚ THỌ

biệt thự tại phú thọ

BIỆT THỰ KINH DOANH NAM ĐỊNH

biệt thự kinh doanh nam định

Nhà ở không chỉ là một không gian để ở mà còn là nơi để cả gia đình nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Chính vì thế việc tìm đến một công ty xây dựng uy tín là điều cần thiết. Trên đây là gợi ý cho quý vị về công ty xây dựng miền Bắc được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Tiếp tục theo dõi các bài viết của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhất.

Thảo Lương Home – Đơn vị hàng đầu về Thiết kế thi công trọn gói trên toàn quốc
📍 Trụ sở: Số nhà 51, Đường 37, KĐT Vạn Phúc, QL13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
📍 Các Chi nhánh ở các tỉnh: tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Gia Lai, Thanh Hóa, Củ Chi, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đăk Nông, Bình Phước, Bình Dương, và Vĩnh Long,…
📍 Email: CSKH@thaoluong.com.vn

 

Author: thaodo

2 thoughts on “TÓP 1 CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MIỀN BẮC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *