TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM MỚI NHẤT HIỆN NAY – THẢO LƯƠNG HOME

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM 1

Top 10 + Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói TP HCM ,  Xây Dựng Nhà Mái Nhật Đẹp TP HCM ,  Xây Dựng Nhà Phố Đẹp TP HCM ,  Xây Dựng Biệt Thự Vườn  Đẹp TP HCM ,  Xây Dựng Nhà Cấp 4 Đẹp TP HCM ,  Xây Dựng Nhà Hiện Đại Đẹp TP HCM,  Xây Dựng Nhà Tân Cổ Điển Đẹp TP HCM, V..V …Báo Giá Xây Dựng Nhà Đẹp Trọn Gói TP HCM, Và Khắp 63 Tỉnh Thành Trên Toàn Quốc  Thảo Lương Home
giới thiệu thêm về công ty xây dựng nhà đẹp uy tín của công ty Thảo Lương Home tại đây ; top 10 + báo giá xây nhà trọn gói tp hcm
Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói TP HCM Mới Nhất Hiện Nay – Xem Ngay

Trang; Fanpage Thảo Lương Home Top 10 + Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói TP HCM,Thảo Lương Home

Kênh ; TikTok Thảo Lương Home Top 10 + Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói TP HCM ,Công Ty Xây Dựng Nhà Đẹp Uy Tín Nhất Hiện Nay

Website :https://thaoluong.com.vn/

Website: https://kientrucxaydungvn.net/

✅Website: https://aloxaydung.com/

Email: CSKH@thaoluong.com.vn

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM 2

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM 

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM  3

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM  

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM  4

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM  

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM  5

Xây nhà trọn gói là một trong những loại hình xây dựng đang thu hút sự quan tâm của nhiều gia chủ, đặc biệt là nơi có nhu cầu xây dựng nhà ở cao như Tp.Hồ Chí Minh. Xây nhà trọn gói mang đến cho gia chủ nhiều lợi ích đáng kể như tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí, sở hữu không gian sống hoàn hảo. Vậy cái giá phải trả cho những lợi ích này lào bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi điểm qua báo giá xây nhà trọn gói tại Tp.Hồ Chí Minh mới nhất hiện nay.

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tp.HCM Uy Tín Và Mới Nhất

Trên thị trường hiện nay, có không ít các bảng báo giá từ các công ty xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Sau khi chúng tôi tổng hợp lại thì có được bảng giá xây nhà trọn gói sau:

Báo Giá Xây Dựng Mẫu Nhà Phố Trọn Gói:

Đơn giá xây dựng nhà Phố gói vật tư khá: 4.200.000 vnđ – 4.500.000 vnđ/m2

Đơn báo giá xây dựng nhà Phố gói vật tư cao cấp: 4.500.000 vnđ- 5.000.000 vnđ/m2

Báo Giá Xây Dựng Mẫu Biệt Thự Trọn Gói:

Đơn giá xây dựng biệt thự gói vật tư khá: 5.500.000 vnđ – 6.000.000 vnđ/m2

Đơn báo giá xây dựng biệt thự gói vật tư cao cấp: 6.000.000 vnđ – 6.500.000 vnđ/m2

Báo Giá Xây Dựng Mẫu Nhà Cấp 4 Trọn Gói:

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 gói vật tư trung bình: 3.500.000 vnđ – 4.000.000 vnđ/m2

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 gói vật tư khá: 4.000.000 vnđ – 4.200.000 vnđ/m2

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 gói vật tư cao cấp: 4.200.000 vnđ – 4.500.000 vnđ/m2

Lưu ý: Báo giá xây nhà trọn gói này sẽ có thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: phong cách thiết kế, thời điểm xây dựng và mong muốn của gia chủ. Vậy nên để có được mức giá chi tiết nhất, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT/ZALO: 0564.333.999 – 0584.333.999 – 0374.33.55.66.

Top 10 + Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói TP HCM ,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận 1, Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận 2 ,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận 3 ,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận 4 , Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận 5 ,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận 6 ,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận 7,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận 8 ,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận 9,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận  10,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận 11,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận 12 ,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận Bình Thạnh ,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận Bình Tân,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận Gò Vấp,  ,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Huyện Hóc Môn ,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Huyện Củ Chi,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Huyện Nhà Bè, Xây Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Huyện Bình Chánh ,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Huyện Cần Giờ ,Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói thủ đức

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tp.HCM Gồm Các Hạng Mục Nào?

Dịch vụ xây nhà trọn gói có thể hiểu là gia chủ sẽ giao khoán toàn bộ công việc thi công, giám sát công trình…cho công ty xây dựng. Công ty xây dựng sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm và thực hiện các công việc từ lúc bắt đầu cho đến khi bàn giao công trình lại cho gia chủ. Cụ thể bao gồm các hạng mục công việc sau: 

Lên ý Tưởng Và Hoàn Chỉnh Bản Vẽ Thiết Kế 

Đây là một trong những bước đầu tiên và cũng là bước hết sức quan trọng trước khi bắt đầu tiến hành xây dựng một ngôi nhà. Các kiến trúc sẽ tiến hành khảo sát và tiếp thu các ý tưởng và mong muốn của gia chủ. 

Sau đó đưa ra những gợi ý, tư vấn và phác thảo bản vẽ thiết kế sao cho hợp lý, mang lại tính thẩm mỹ cao và đáp ứng được những yêu cầu của gia chủ. Khi cả 2 bên đều thống nhất bản vẽ cuối cùng thì xem như khâu thiết kế được hoàn thành.

Xin Cấp Giấy Phép Xây Dựng Nhà ở Hợp Pháp

Sau khi bản vẽ thiết kế xây dựng được hoàn thành, công ty xây dựng sẽ tiến hành giai đoạn xin cấp giấy phép xây dựng dựa vào bản vẽ đó. Về phía công ty, họ sẽ thay Quý khách làm việc trực tiếp với các cơ quan có liên quan, đảm bảo các thủ tục được hoàn tất thuận lợi và nhanh chóng. Gia chủ chỉ cần cung cấp các giấy tờ có liên quan như: giấy phép sử dụng đất, thuế thu nhập cá nhân…

Lập Bảng Dự Trù Chi Phí Và Tính Tổng Thi Phí Xây Nhà

Chi phí xây dựng một ngôi nhà sẽ được chia làm 2 phần chính, bao gồm: Báo giá phần thô và báo giá xây dựng phần hoàn thiện + nội thất. Thông qua bảng dự trù chi phí sẽ giúp Quý khách biết được chi phí xây dựng ngôi nhà của mình là bao nhiêu để có thể chuẩn bị nguồn kinh tế vững vàng.

 Thi Công Xây Dựng Ngôi Nhà Từ Phần Thô Đến Phần Hoàn Thiện

Phần thô được xem là phần quan trọng nhất của ngôi nhà. Nó quyết định đến 90% chất lượng công trình. Do đó phần thô càng tốt thì công trình càng chắc chắn, đạt chuẩn chất lượng. Thi công phần thô (phần khung nhà) bao gồm các công việc:

Khảo sát địa hình thổ nhưỡng trước khi thi công

Đào đất, ép cọc và đổ bê tông để tạo móng

Lên kế hoạch thi công hệ thống thoát nước

Thi công xây dựng kết cấu ngôi nhà theo bản vẽ thiết kế

Xây dựng tường nhà theo thứ tự từng tầng

Tô hoàn thiện, phần chia các phòng và sơn nước

Đi hệ thống dây điện, dây cáp, chữa cháy,…

Thi công phần hoàn thiện ngôi nhà là quá trình tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, bao gồm: 

Công tác chống thấm tường nhà, sàn, mái

Lát gạch ốp nền, ốp tường…

Tô sơn hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà và trang trí theo bản vẽ thiết kế

Bố trí nội thất và lắp đặt thiết bị vệ sinh, đèn chiếu sáng…

Công Tác Nghiệm Thu Và Bảo Hành Sau Bàn Giao

Bước cuối cùng để hoàn thiện ngôi nhà chính là bước nghiệm thu. Nghiệm thu được hiểu là kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho gia chủ đưa vào sử dụng. Sau khi bàn giao công trình thì công ty xây dựng sẽ có trách nhiệm và tiến hành bảo hành theo các điều khoản trong hợp đồng đã ký kết. giới thiệu thêm về công ty xây dựng nhà đẹp uy tín của công ty Thảo Lương Home tại đây ;  TÓP 1 THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP MIỀN BẮC

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM  6

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM  

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM  7

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM 

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM  8

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM  

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM  9

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM  

TOP 10 + BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM  10

Trên đây là những thông tin chi tiết về báo giá xây nhà trọn gói TP HCM hiện nay. Theo chúng tôi được biết, vật giá leo thang là một trong những vấn đề khiến nhiều gia chủ bâng khuâng khi có dự định xây nhà. Đừng quá lo lắng, vì giờ đây đã có Thảo Lương Home – công ty xây dựng có báo giá cạnh tranh tại TP HCM Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách một ngôi nhà chất lượng, một không gian sống tối ưu với mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất. 

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói TP HCM Mới Nhất Hiện Nay – Xem Ngay  ; giới thiệu thêm về công ty xây dựng nhà đẹp uy tín của công ty Thảo Lương Home tại đây ; Top 1000+ Mẫu Nhà Mái Thái Đa Dạng Đẹp Nhất

✅ SĐT/Zalo: tel: 0564.333.999tel: 0584.333.999 –  tel: 0374.335.566

Author: thaodo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *