TOP 3 CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI MIỀN BẮC UY TÍN NHẤT

THẢO LƯƠNG HOME – CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI MIỀN BẮC UY TÍN NHẤT

THẢO LƯƠNG HOME – CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI MIỀN BẮC UY TÍN

Xây nhà trọn gói miền Bắc có tiết kiệm và công trình hoàn thiện có chất lượng không?

Xây nhà trọn gói miền Bắc được nhiều gia đình tại khu vực này quan tâm vì xây nhà là việc quan trọng cả đời người. Nhờ có dịch vụ này mà gia chủ không cần phải đau đầu tính toán các vấn đề như: Thiết kế thế nào, chi phí ra sao, nguyên vật liệu xây dựng cho nhà ở nên dùng loại nào,… Tất cả đã có đơn vị thi công trọn gói lo toàn bộ. Hôm nay, Thảo Lương Home sẽ gửi tới các bạn một số thông tin hữu ích khi lựa chọn dịch vụ xây dựng này. 

nhà mái lệch miền bắc

Xây nhà trọn gói miền Bắc có tiết kiệm như bạn nghĩ?

Xây nhà trọn gói là việc gia chủ sẽ giao khoán toàn bộ các công việc xây dựng cho một đơn vị duy nhất. Hay còn nói cách khác, đây là dịch vụ chìa khóa trao tay, gia chủ chỉ cần ký hợp đồng, sau đó sẽ dọn vào ở ngay khi công trình đã hoàn thiện.

1.1. Tiết kiệm thời gian, công sức xây nhà cho khách hàng

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói miền Bắc, gia chủ sẽ giảm thiểu được gánh nặng về thời gian, công sức khi xây nhà. Bạn sẽ không cần phải thường xuyên có mặt tại công trường vì sẽ có giám sát công trình luôn luôn. Sau đó, bên phía công ty sẽ báo cáo tiến độ công trình thường xuyên cho chủ nhà.

Bạn sẽ không cần phải mất công, mất thời gian để đi mua vật tư, thuê nhân công bị nhân công làm khó dễ, đòi tăng đơn giá,… Tất cả đã được đơn vị nhà thầu đứng ra chuẩn bị. 

Ngoài ra, việc xây nhà cũng được đảm bảo theo đúng với cam kết mà hai bên đã thông nhất với nhau. Tuy nhiên, để có được điều đó, gia chủ cần chú ý những điều sau:

  • Đội ngũ thợ xây được quản lý chặt chẽ: Nếu lơ là thì có thể bị đơn vị thầu cắt bỏ môt vài công đoạn để rút ngắn thời gian thi công. Tránh việc thi công nhanh mà chất lượng không đảm bảo. 
  • Kiểm tra, giám sát khi có thời gian: Gia chủ cần kiểm tra các loại vật liệu đầu vào, kiểm tra chất lượng sản phẩm, chất lượng xem có đúng theo hợp đồng thỏa thuận của 2 bên không.
  • Hợp đồng thi công: Hãy đọc hết hợp đồng và hiểu từng phần một, từng hạng mục của công việc, phần nào được ghi trong hợp đồng, phần nào chưa.
  • Chốt rõ ràng thời gian hoàn thành, bàn giao nhà: Lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, tránh trường hợp chậm tiến độ.

mẫu nhà mái thái 1 tầng

1.2. Tiết kiệm chi phí xây dựng

Lựa chọn một công ty xây dựng nhà trọn gói thì bạn sẽ được báo giá chi phí xây dựng một cách chi tiết và rõ ràng. Qua bảng báo giá, các chi phí trực tiếp cho công trình, đảm bảo mọi thứ đều được rõ ràng về mặt con số nên gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm.

Khi ký hợp đồng thi công trọn gói xây nhà trọn gói, mọi chi phí xây dựng đều được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng, 2 bên đều giữ một bản. Từ đó, gia chủ có thể tránh được rủi ro chi phí bị phát sinh nếu có biến động về giá trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng những mối quan hệ làm ăn gây dựng từ trước tới giờ có thể đảm bảo việc mua các vật liệu xây dựng với mức giá ưu đãi nhất. Đây là việc mà bạn sẽ không có được khi tự xây nhà. Trừ khi bạn muốn thêm tính năng không có trong hợp đồng hay lựa chọn vật liệu tốt hơn thì chi phí mới có sự thay đổi

văn phòng kết hợp nhà ở miền bắc

Xây nhà trọn gói nhà có chất lượng không?

 

Rất nhiều khách hàng tự xây nhà không có hiểu biết nhiều về xây dựng, lúc tiến hành thi công gặp nhiều vấn đề như: Mua vật tư ở đâu? phần mái thi công như thế nào? kết cấu của ngôi nhà như thế nào là hợp lý?

Khi xây nhà trọn gói, sẽ kỹ sư sẽ lên cho bạn bản vẽ chi tiết nhất, sát với nhu cầu của khách hàng. Từ đó, những giai đoạn sau sẽ theo bản vẽ trước đó, giúp bạn an tâm hơn.

Bạn sẽ tránh được việc cắt bớt các công đoạn xây dựng không đảm bảo chất lượng, không biết bảo dưỡng bê tông trong quá trình ngâm vì thiếu trách nhiệm. Vì bạn đã lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Để chất lượng công trình đảm bảo đến mức tối đa, bạn cần chú ý:

Tìm kiếm các thông tin thông qua bạn bè, người thân để tìm được đơn vị xây dựng uy tín. Bạn cũng có thể xem những công trình của công ty đã xây trước đó về công ty xây nhà trọn gói miền bắc

  • Ký kết thỏa thuận rõ ràng, trong hợp đồng ghi rõ ràng về kiểu thiết kế, nguồn gốc xuất xứ nguyên vật liệu xây dựng, tiến độ công trình,…
  • Đừng tin những đơn vị chào thầu có giá rẻ hơn so với thị trường vì sẽ không đảm bảo chất lượng công trình.

Thảo Lương Home được khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi có quy trình làm việc với khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng an tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

nhà kết hợp kinh doanh miền bắc

CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI MIỀN BẮC UY TÍN NHẤT

Trên đây là câu trả lời cho việc lựa chọn xây nhà trọn gói miền Bắc có tiết kiệm và chất lượng không. Việc lựa chọn xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian để có thể có được một công trình đẹp, chất lượng.

mẫu nhà mái thái

Thảo Lương Home –  Công Ty Thiết Kế Và Thi Công Trọn Gói Uy Tín Toàn Quốc
📍Hotline: 0564.333.999 – 0584.333.999 – 0374.33.55.66
📍Trụ sở: Tại số 51, Đường 37, khu đô thị Vạn Phúc, QL13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
📍Chi nhánh: Tại TP Hà Nội, TP Đà Nẵng, TP Cần Thơ, Tỉnh Gia Lai, TP Thanh Hóa, Củ Chi, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Đăk Nông, Tỉnh Bình Phước, Bình Dương và Vĩnh Long,…
📍Email: CSKH@thaoluong.com.vn